Thailand Mini-DebConf 2011
ในปีที่แล้ว เราได้จัด Mini-DebCamp ประเทศไทย ไปแล้ว โดยมหาวิทยาลัยขอนแก่นรับเป็นเจ้าภาพ ปรากฏว่าได้ผลตอบรับมากมาย (รวมข่าว) ดังนั้น เพื่อเป็นการสานต่อ เราจึงจัดเป็น Thailand Mini-DebConf 2011 ในปีนี้
ในปีนี้ เราเลือกกรุงเทพฯ เป็นสถานที่จัดงาน เพื่อให้ชาว Debian/Ubuntu จากทั่วประเทศสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น โดยมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) รับเป็นเจ้าภาพที่วิทยาเขตหัวหมาก และกำหนดวันจัดงานเป็นวันที่ 16-20 พฤศจิกายน 2554 ที่จะถึงนี้
งาน Mini-DebConf นี้ เป็นกิจกรรมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เพื่อให้นักพัฒนาและผู้ใช้ในภูมิภาคได้มาพบปะแลกเปลี่ยนความรู้กัน พร้อมทั้งประสานงานกันแบบเห็นหน้า ซึ่งจะประหยัดเวลาลงจากการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ต และเป็นการสร้างเครือข่าย เตรียมความพร้อมสู่การเป็นเจ้าภาพ DebConf เต็มรูปแบบในอนาคตด้วย รายละเอียดอ่านได้จาก ข้อเสนอโครงการ ครับ
ผู้ที่สนใจเข้าร่วม งานนี้เราพยายามให้เป็นงานที่ไม่เก็บค่าธรรมเนียมเหมือนเดิม แต่จำเป็นต้องขอให้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า ตามแบบฟอร์มข้างท้ายนี้ เพื่อที่เราจะได้เตรียมงบประมาณ สถานที่ และอาหารตามจำนวนผู้เข้าร่วม
และหากหน่วยงานใดต้องการสนับสนุนงบประมาณ เราก็ยินดีและขอบคุณอย่างยิ่ง โดยแจ้งความจำนงได้โดยเพิ่มความคิดเห็นด้านล่างครับ
mailing list
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
แหล่งข้อมูล
- thep's blog
- Log in to post comments
![]() |
ลิขสิทธิ์ของบทความเป็นของเจ้าของบทความแต่ละชิ้น ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-อนุญาตแบบเดียวกัน 3.0 ที่ยังไม่ได้ปรับแก้ |
Comments
Re: Thailand Mini-DebConf 2011
on 23 October, 2011 - 17:43 Permalink
ยกเลิกการจัดงานแล้วนะครับ ตามข่าวนี้: http://debianclub.org/node/677